Nên chọn mua bếp từ 2 bếp hay bếp từ 3 bếp

Bếp từ hiện được sản xuất rất đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Trong đó bếp từ 2 bếp và bếp từ 3 bếp là những sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn nhất vì nó phù hợp với 1 gia đình tiêu chuẩn có từ 4-6,7 người. Tuy nhiên khi phải lựa chọn vẫn còn nhiều người phân vân không biết nên chọn loại bếp từ 2 bếp hay bếp từ 3 bếp. 

Dưới đây Kaffmientrung sẽ giải đáp các nghi vấn của các bạn về việc lựa chọn bếp từ 2 bếp và bếp từ 3 bếp qua bài viết này nhé.

Một số lưu ý khi chọn mua bếp từ

Để chọn được 1 bếp từ phù hợp với gia đình, các bạn cần phải quan tâm đến các tiêu chí sau:

- Chọn bếp từ có kích thước phù hợp với không gian bếp.

- Xác định được nhu cầu sử dụng của gia đình mình như thế nào

- Chọn bếp từ dựa vào chức năng bếp, công suất của bếp.

- Lựa chọn bếp từ theo kiểu dáng, thiết kế…

Nên mua bếp từ 2 bếp hay 3 bếp

Để biết được nên mua bếp từ 2 hay 3 bếp trước tiên ta cần phải biết được ưu nhược điểm của cả 2 dòng bếp này.

Điểm giống nhau của 2 dòng bếp này:

-Cả 2 dòng bếp từ này đều có hiệu suất nấu rất cao, giúp người tiêu dùng tiết kiệm điện năng, thời gian nấu tối đa.

- Cả 2 đều sử dụng mặt kính Schott Ceran của Đức – đây là mặt kính số  1 thế giới hiện nay với các tính năng chịu nhiệt, chống sốc, chống xước cao. Vừa an toàn cho người sử dụng lại dễ dàng vệ sinh cho bếp.

- Cả 2 dòng bếp này đều có các chức năng như: khóa an toàn, chống tràn, khóa trẻ em, chức năng bảo vệ quá nhiệt, chức năng hẹn giờ… giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như cho bếp.

- Cả 2 dòng bếp đều không có phản ứng cháy do đó không sinh ra các khí CO2 từ đó giúp cho không gian bếp luôn trong lành, sạch sẽ.

Điểm khác nhau của 2 dòng bếp này:

- Thiết kế, kích thước

 Bếp từ đôi có thiết kế gồm 2 vùng nấu chính có hình chữ nhật có kích thước khoảng: dài 71 cm và rộng 43.5 cm.

Bếp từ 3 lại được thiết kế với 3 vùng nấu, nhưng lại có 2 kiểu dáng khác nhau là hình chữ nhật và hình vuông giúp cho người dùng có nhiều cơ hội lựa chọn hơn. Bếp từ 3 bếp hình vuông có kích thước tương ứng với chiều dài khoảng 58 cm; rộng 51 cm. Bếp từ 3 bếp hình chữ nhật có kích thước tương ứng với chiều dài khoảng 86 cm và chiều rộng khoảng 43.5 cm.

- Không gian bếp

Bếp từ 2 bếp sẽ phù hợp với những gia đình có không gian bếp vừa hoặc nhỏ, hoặc phù hợp với các mẫu tủ bếp nhỏ .

Bếp từ 3 bếp lại phù hợp với những gian bếp có không gian rộng và phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên.

-  Nhu cầu sử dụng

Bếp từ 2 bếp sẽ có công suất dao động trong khoảng từ 1.4 kW đến 2.1 kW, tổng công suất có thể lên tới 3.5 kW. Nó phù hợp với những gia đình có từ 4 – 5 thành viên trở xuống và phù hợp với những gia đình có đường truyền điện không ổn định.

Bếp từ 3 bếp thường có công suất từ 5 kW trở lên, nên nó yêu cầu đường điện nhà bạn phải tốt, ổn định. Với công suất như vậy nên dòng bếp từ 3 bếp này sẽ phù hợp với những gia đình có đông thành viên, từ 5 người trở lên.

 - Mức giá sản phẩm

Bếp từ 2 bếp sẽ có mức giá thấp hơn so với bếp từ 3 bếp. Nếu bếp từ 2 bếp có mức giá trung bình khoảng từ 7 triệu đến hơn 10 triệu, thì bếp từ 3 bếp có mức giá khoảng từ hơn 10 triệu đến hơn 20 triệu. Tùy vào tình hình kinh tế mà bạn chọn sản phẩm cho phù hợp nhé.

Có nên mua bếp từ 3 bếp không?

Đầu tiên ta có thể khẳng định bếp từ 3 bếp là dòng bếp hiện đại với nhiều tính năng ưu việt với thiết kế thông minh sang trọng, hiện đại cùng với mẫu mã đa dạng….nên bếp từ 3 bếp càng ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng.

Với chiếc bếp từ 3 bếp này bạn có thể thoải thích thực hiện niềm đam mê nấu nướng của mình hay quây quần sum vầy cùng gia đình và người thân.

Các sản phẩm bếp từ 3 bếp các bạn có thể tham khảo:

Bếp từ KAFF KF-IH6003II                          - Giá: 26tr500

Bếp từ KAFF KF-IH6003IC (New)              - Giá : 25tr400

Bếp từ KAFF KF-SQ38IH (New)                 - Giá: 25tr400

Bếp từ KAFF KF – IC3801                           - Giá: 12tr600

Bếp từ KAFF KF-IC5801SB                         - Giá: 22tr950.

Với những chia sẻ trên đây mong rằng các bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhé. Kaffmiengtrung chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp bếp từ KAFF chính hãng với mức giá hợp lý cùng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho người tiêu dùng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm các bạn có thể liên hệ với số hotline: 0911801183 hoặc liên hệ với bộ phận kỹ thuật bảo hành theo số điện thoại: 19002242.